Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Công bố các quyết định của Tỉnh ủy và UBND tỉnh về công tác cán bộ

Title

Công bố các quyết định của Tỉnh ủy và UBND tỉnh về công tác cán bộ

Loại tin

Thông tin hoạt động

Loại tin:ID

60

Đoạn tin ngắn

Chiều 29-10, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chủ trì buổi lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự, có Ủy viên ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Đặng Minh Nguyệt; các Phó chủ tịch UBND tỉnh: Võ Tấn Đức, Võ Văn Phi, Nguyễn Thị Hoàng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có cán bộ được nhận quyết định công tác.

Nội dung

Chiều 29-10, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chủ trì buổi lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự, có Ủy viên ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Đặng Minh Nguyệt; các Phó chủ tịch UBND tỉnh: Võ Tấn Đức, Võ Văn Phi, Nguyễn Thị Hoàng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có cán bộ được nhận quyết định công tác.

1.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho các đồng chí tại buổi lễ (Từ trái qua phải: Đồng chí Đỗ Chánh Quang, Phạm Việt Phương, Nguyễn Văn Thắng, Nông Văn Dũng)

Tại buổi lễ, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đặng Minh Nguyệt đã công bố quyết định của Ban TVTU về việc điều động đồng chí Nông Văn Dũng, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đến nhận công tác tại UBND tỉnh từ ngày 1-11. Nhiệm vụ của đồng chí Nông Văn Dũng do Chủ tịch UBND tỉnh phân công.

Tiếp đó, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Thanh Tú đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nông Văn Dũng giữ chức Phó giám đốc Sở LĐ-TBXH từ ngày 1-11, thời gian bổ nhiệm là 5 năm. Điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Trưởng ban Quản lý khu công nghệ cao - công nghệ sinh học tỉnh giữ chức Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn từ ngày 1-11, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Điều động đồng chí Phạm Việt Phương, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Long Khánh (nhiệm kỳ 2021-2026) giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý Khu công nghệ cao - công nghệ sinh học tỉnh từ ngày 1-11, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

2.jpg 
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBNB tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Giao quyền Chủ tịch UBND TP.Long Khánh đối với đồng chí Đỗ Chánh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TP.Long Khánh kể từ ngày 1-11 để thực hiện nhiệm vụ cho đến khi HĐND TP.Long Khánh bầu bổ sung chủ tịch UBND TP.Long Khánh (Nhiệm kỳ 2021-2026)   

Sau khi nhận quyết định công tác, các đồng chí được nhận quyết định bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Ban TVTU, Thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ. Trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm hứa sẽ tiếp tục học hỏi, đoàn kết, nỗ lực cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chúc mừng tất cả các đồng chí được nhận quyết định công tác mới. Các đồng chí được bổ nhiệm đều là cán bộ lãnh đạo, chính vì vậy khi về nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, phải nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, xây dựng tập thể cơ quan đơn vị vững mạnh. Mỗi đồng chí phải không ngừng tiếp tục học tập, học hỏi, nâng cao trình độ. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các đơn vị được tiếp nhận cán bộ mới phải tạo điều kiện để các đồng chí tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin tưởng của lãnh đạo tỉnh.

Nguuồn:  Báo Đồng Nai 

Hình minh họa

Tin nổi bật

Yes

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

8,668

Audio File Name

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 11/3/2021 2:36 PM by DONGNAI\bqlcnccnsh
Last modified at 2/21/2024 7:30 PM by System Account