Thông tin hoạt động

Tập huấn nghiệp vụ xử lý kỷ luật và cải cách hành chính năm 2024

Sáng ngày 23/7/2024, tại Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh, Sở Nội vụ tập huấn nghiệp vụ xử lý kỷ luật và cải cách hành chính (CCHC) năm 2024.

Hội thảo Ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ để triển khai thực hiện Đề án Nét Zero.

Sáng ngày 12/7/2024 tại Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Liên Hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai phối hợp với Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Đồng Nai và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học “Ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ để triển khai thực hiện Đề án Net Zero”.

Tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Lâm giữ chức Phó trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao công nghệ sinh học

Sáng ngày 11/7/2024, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Lâm – Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai giữ chức vụ Phó trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao công nghệ sinh học.

Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2024

Sáng ngày 26/6/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 6 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, ngày 24/6/2024 Ban Quản lý Khu Công nghệ cao công nghệ sinh học tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí Lãnh đạo Ban Quản lý, các đồng chí Trưởng, phó các phòng và đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý Khu Công nghệ cao công nghệ sinh học.

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 24/6/2024, Chi Ban Quản lý Khu Công nghệ cao công nghệ sinh học tổ chức sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí cấp ủy Chi bộ và toàn thể Đảng viên Chi bộ Ban Quản lý.

Hoạt động thiện nguyện của Cụm thi đua số 2

Ban Quản lý khu công nghệ cao công nghệ sinh học - thành viên của Cụm thi đua số 2 tham gia hoạt động thiện nguyện tại xã Phú Lý, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Giao lưu bóng đá giữa Ban Quản lý Khu Công nghệ cao công nghệ sinh học và Công ty TNHH Phát triển nông nghiệp Trang Việt

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí chung xuyên suốt trận đấu giao lưu bóng đá vào sáng ngày 15/6/2024 vừa qua giữa đội bóng Ban Quản lý và Công ty Trang Việt tại sân bóng Hoàng Huy. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo và các cổ động viên là các CCVC-NLĐ và nhân viên của cả hai đơn vị.

Trung tâm Ứng dụng Công nghệ sinh học tham gia Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024

Qua gian hàng của mình, Trung tâm không chỉ giới thiệu về các ứng dụng tiên tiến của công nghệ sinh học mà còn thúc đẩy nhận thức và sự quan tâm của cộng đồng đối với các vấn đề liên quan đến nông nghiệp hiện nay.

KHÁM PHÁ CHANH DÂY VÀNG NGỌT HƯƠNG ỔI

Qua chuyến tham quan, làm việc và học tập tại Đắk Nông ngày 6/6 vừa qua Ban Quản lý Khu Công nghệ cao công nghệ sinh học Đồng Nai cùng với Trung tâm Ứng dụng Công nghệ sinh học được đến tận vườn có cơ hội khám phá một giống cây trồng mới “Chanh dây vàng ngọt hương ổi” sự kết hợp độc đáo trong thế giới cây trồng. Đây không chỉ là một hành trình học hỏi mà còn là một cơ hội để kết nối với sự sáng tạo và tiềm năng của nền nông nghiệp hiện đại.